Trường Đại học Ngoại Thương

  SINH VIÊN Hoạt động ngoại khóa
Sinh viên K54 CLC QTKD thăm quan doanh nghiệp HaYen PDF. In Email

Ngày 08 tháng 06 năm 2017, Sinh viên lớp CLC K54 Khoa QTKD đã đi thăm quan thực tế tại Công ty Cổ phần HaYen - một nội dung trong môn học Khởi sự doanh nghiệp của chương trình đào tạo. Buổi thăm quan đã diễn ra tốt đẹp dưới sự đón tiếp và hướng dẫn của chị Thanh Thủy – Chánh Văn phòng của Công ty. Các bạn sinh viên được thăm quan nhà xưởng sản xuất, khu livekitchen và được chị Thủy giới thiệu về công ty như lịch sử hình thành, vị thế kinh doanh, giá trị cốt lõi, chính sách nhân sự, đối tác chiến lược, các dự án của công ty đã và đang triển khai. Các bạn sinh viên đã có những kiến thức thực tế trải nghiệm rất thú vị tại đây.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi thăm quan doanh nghiệp!

Đọc thêm...
 
Thăm quan khảo sát doanh nghiệp LOTTE PDF. In Email

Ngày 18 và 19/4/2017, Khoa QTKD và VP CTTT QTKD đã tổ chức cho sinh viên CTTT QTKD K54 đi thăm quan thực tế tại doanh nghiệp - một nội dung trong môn học Hành vi tổ chức của Chương trình tiên tiến. Các bạn sinh viên đã đến thăm công ty Lotte Coralis Việt Nam tại toà nhà Lotte Centre Hà Nội dưới sự hướng dẫn của Tiến sỹ Noel Jones- giảng viên của CTTT QTKD.


Buổi thăm quan đã diễn ra tốt đẹp dưới sự đón tiếp và hướng dẫn của Ms. Phạm Diệu Linh- Trưởng bộ phận đào tạo- Phòng nhân sự công ty Lotte Coralis. Các bạn sinh viên được giới thiệu về tập đoàn Lotte: lịch sử hình thành, vị thế kinh doanh, giá trị cốt lõi, chính sách nhân sự ... và giới thiệu về Lotte Việt Nam. Sau đó, các bạn được đi thăm quan văn phòng của công ty Coralis, Lotte Mart, Lotte Department Store và đặc biệt được lên thăm tầng 65 của toà nhà, nơi có đài quan sát (Observation deck). Đây là Sky Walk được xây dựng lần đầu tiên tại Đông Nam Á.

Đọc thêm...
 
FBA'S PROM 2017 - MỘT ĐÊM ĐỂ NHỚ MÃI PDF. In Email

Ngày 19 tháng 01 năm 2017, Đại gia đình FBA đã có những giây phút khó quên khi cùng nhau tham dự đêm dạ hội Prom với chủ đề "A night to remember - Một đêm để nhơ". Chủ đề xuyên suốt trong đêm hội là về câu chuyện LALALAND - ĐÊM MỘNG MƠ. Các câu chuyện cổ tích đã được kể tuần tự trong đêm hội. Mỗi câu chuyện cổ tích dù trải qua bao sóng gió thì cuối cùng đều khép lại với cái kết viên mãn và để lại trong lòng mỗi người một màu sắc cảm xúc riêng biệt.

Đêm hội kết thúc đã để lại dư âm trong lòng mỗi người tham dự.

Hãy ngưng lại một chút để cùng nhau quay trở lại buổi tối hôm ấy qua những bức ảnh được lưu lại dưới đây.

Đọc thêm...
 
Ngày hội Solidarity Day 2016 PDF. In Email

Tiếp nối truyền thống hàng năm, cứ mỗi dịp Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 đến gần kề, Khoa Quản trị Kinh doanh lại tổ chức Ngày hội đoàn kết của Khoa - Solidarity Day. Năm nay với chủ đề "Zoom In - Zoom Out", Solidarity Day 2016 đã diễn ra hết sức thành công tốt đẹp với sự góp mặt của PGS. TS Đào Thị Thu Giang, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại Thương; PGS. TS Nguyễn Thu Thuỷ, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại Thương; PGS. TS Lê Thị Thu Thuỷ, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại Thương; PGS. TS Lê Thái Phong, Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh, cùng toàn thể các thầy cô giáo và các bạn sinh viên của Khoa.

Hãy cùng nhìn lại những khoảng khắc đáng nhớ nhất của ngày hội!

Đọc thêm...
 
CHƯƠNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG CAO QTKD: CHUYẾN THAM QUAN THỰC TẾ CÔNG TÁC QUẢN TRỊ NHÂN SỰ CỦA CÔNG GMO RUNSYSTEM PDF. In Email

Ngày 7/10/2016,  trong khuôn khổ môn học Quản trị nguồn nhân lực do Giáo sư Noel Jones giảng dạy, các bạn sinh viên chương trình Chất lượng cao QTKD khóa 53 đã tham gia vào chuyến tham quan tới doanh nghiệp GMO Runsystem để học hỏi về hoạt động quản trị nguồn nhân lực của công ty.

Đọc thêm...
 


  SINH VIÊN Hoạt động ngoại khóa