Trường Đại học Ngoại Thương

  HỢP TÁC Hợp tác với DN
LỄ KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐHNT VÀ HỘI CÁC NHÀ QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP VIỆT NAM PDF. In Email

Ngày 28 tháng 3 năm 2017, trường đại học Ngoại thương đã tổ chức buổi lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường đại học Ngoại thương và Hội các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD).

Tham dự buổi lễ, về phía Hội các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD) có ông Hàn Mạnh Tiến - Chủ tịch VACD, ông Nguyễn Đức Thuận - Phó chủ tịch Hội VACD, ông Trần Bá Trung - Phó chủ tịch Hội VACD, ông Nguyễn Thanh Hoàn - Phó chủ tịch Hội VACD, cùng các hội viên và ủy viên của Hội các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD).


Về phía trường đại học Ngoại thương có PGS, TS Bùi Anh Tuấn- Hiệu trưởng nhà trường, PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS, TS Nguyễn Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các cán bộ giảng viên của nhà trường.

Đọc thêm...
 
Diễn đàn hợp tác giữa Doanh nghiệp và Nhà trường 2017 PDF. In Email

Với mục đích tăng cường gắn kết, thúc đẩy hơn nữa các hoạt động giữa Nhà trường với các đối tác đồng thời định hướng nghề nghiệp cho sinh viên thông qua triển lãm hướng nghiệp, ngày 24/3/2017, trường Đại học Ngoại thương tổ chức Diễn đàn Hợp tác giữa Doanh nghiệp với Nhà trường FUEC năm 2017 tại tầng 3 nhà VJCC. Tham dự Diễn đàn FUEC 2017 có hơn 110 doanh nghiệp đại diện cho khối doanh nghiệp nhà nước, khối doanh nghiệp tư nhân và khối doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Trường Đại học Ngoại Thương luôn nhận thức rằng mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp đóng vai trò rất to lớn trong việc nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực. Nhà Trường đã luôn chú trọng tăng cường mối quan hệ với các doanh nghiệp, các viện nghiên cứu và các tổ chức xã hội. Trong thời gian qua, các đối tác đã có rất nhiều hỗ trợ tích cực dành cho hoạt động giáo dục đào tạo của Nhà trường như : trao học bổng cho sinh viên, tư vấn chuyên môn cho các câu lạc bộ sinh viên, tạo cơ hội đi thực tập, cơ hội việc làm cho sinh viên cũng như hợp tác hỗ trợ hoạt động giảng dạy và nghiên cứu khoa học của giảng viên Nhà Trường. Rất nhiều sinh viên đã có được cơ hội thực tập và được tuyển dụng vào những công ty đa quốc gia nổi tiếng như Unilever, E&Y; các tập đoàn trong nước như Hapro, Vingroup, FPT; các ngân hàng lớn như Vietcombank, HSBC, Techcombank…, nhiều sinh viên đã trưởng thành giữ những vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp này. Trường đã ký kết thỏa thuận hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhằm tăng cường sự gắn kết giữa Nhà trường và Doanh nghiệp, thực hiện tư vấn và chuyển giao mô hình quản trị hiện đại cho doanh nghiệp, tăng tính thực tiễn trong đào tạo. Một ví dụ điển hình là mô hình hợp tác giữa trường Đại học Ngoại thương với Công ty CP Bóng đèn phích nước Rạng Đông. Thông qua những hoạt động hợp tác này, thầy cô và sinh viên có thêm nhiều kiến thức thực tế và trưởng thành hơn.

Đọc thêm...
 
Hợp tác giữa trường ĐHNT và Công ty Wilmar PDF. In Email

Ngày 13/7/2016, Đại diện Ban giám hiệu trường ĐHNT, PGS TS Nguyễn Thu Thuỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện Khoa Quản trị Kinh doanh và Hội sinh viên của Khoa FBA Elite đã có buổi làm việc với đại diện công ty Wilmar để thảo luận về việc tổ chức cuộc thi "Wilmar CLV Awards 2016- Nơi toả sáng tài năng". Năm nay, trường ĐHNT tiếp tục là đơn vị tổ chức toàn miền Bắc của cuộc thi. Đây là cuộc thi tranh biện bằng tiếng Anh thu hút hàng nghìn thí sinh trên toàn quốc thuộc các trường đại học danh tiếng của Việt Nam.

Sau thành công vang dội của cuộc thi năm 2015 với giải Nhất toàn quốc thuộc về sinh viên Phạm Minh Quang Chương trình tiên tiến Quản trị Kinh doanh K51, cuộc thi năm nay hứa hẹn có format hấp dẫn hơn, quy mô lớn hơn và giải thưởng giá trị hơn. Vòng chung kết toàn quốc dự kiến tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng ta hãy tiếp tục chờ đón những thông tin tiếp theo về cuộc thi trong thời gian tới nhé!

Đọc thêm...
 
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường Ngoại Thương, Đại học Huddersfield (Anh quốc) và Du học INDEC PDF. In Email

Thứ tư, ngày 18/11/2015 vừa qua, tại trường Đại học Ngoại Thương đã diễn ra lễ kí kết thỏa thuận hợp tác 3 bên giữa trường Đại học Ngoại Thương, Đại học Huddersfield – Anh Quốc và Công ty Du học INDEC.

Tham dự lễ ký kết, về phía trường đại học Ngoại Thương có sự góp mặt của PGS, TS Đào Thị Thu Giang – Phó hiệu Trưởng trường Đại học Ngoại Thương cùng lãnh đạo các đơn vị và giảng viên của trường.Về phía trường Đại học Huddersfield – Anh Quốc có sự tham gia của Giáo sư Dave Taylor – Phó hiệu trưởng nhà trường, Ông Andrew Mandebura – Giám đốc phát triển quốc tế và bà Xuân Lê – Đại diện trường đại học Huddersfield tại Việt Nam. Về phía Công ty Du học INDEC có sự xuất hiện của Ông Nguyễn Mạnh Cường – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Du học INDEC Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Hiền – Phó Giám đốc Công ty.

 

Đọc thêm...
 


  HỢP TÁC Hợp tác với DN