Trường Đại học Ngoại Thương

  Chuyển tiếp Thụy Sỹ
CHUYỂN TIẾP SANG THỤY SỸ
HỘI THẢO DU HỌC CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG VÀ NGHỆ THUẬT TÂY BẮC THUỴ SỸ, FHNW NGÀY 27/11/2017 PDF. In Email

Ngày 27/11/2017 vừa qua, Khoa Quản trị kinh doanh ĐHNT đã tổ chức thành công buổi hội thảo: “Thông tin về du học chuyển tiếp tại trường Đại học khoa học ứng dụng và nghệ thuật Tây Bắc Thuỵ Sỹ, FHNW”. Đến với buổi hội thảo này, các bạn sinh viên đã có cơ hội giao lưu với Giáo sư tiến sĩ Anya Nikoulina – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh trường FHNW, Giáo sư  Andreas Reber – Trưởng khoa Kinh doanh – Công nghệ thông tin trường FHNW, Giáo sư tiến sĩ Mathias Binswange – một trong 3 nhà kinh tế có tầm ảnh hưởng nhất Thụy Sỹ và cô Đinh Thị Ngọc Liên - phụ trách các chương trình đào tạo quốc tế của FHNW.

Theo chương trình chuyển tiếp, sinh viên theo học CTTT và CLC của Đại học Ngoại thương sau khi kết thúc chương trình học năm 2 hoặc năm 3 tại Đại học Ngoại thương sẽ được phép theo học tại trường FHNW theo chương trình 3+1 hoặc 2+2 để lấy bằng cử nhân tại đại học danh giá này. Đại học khoa học ứng dụng và nghệ thuật Tây Bắc Thuỵ Sỹ, FHNW hiện đang thuộc Top 6 các trường đại học hàng đầu tại Thuỵ Sỹ theo đánh giá của các doanh nghiệp tuyển dụng (Economiesuisse 2012). Đến nay, đã có 7 sinh viên thuộc CTTT QTKDQT đi chuyển tiếp tại trường FHNW.

Trong phần đầu của buổi hội thảo, Giáo sư Andreas Reber đã chia sẻ những thông tin cụ thể về trường FHNW nói riêng và đất nước Thuỵ sỹ nói chung. Đến với môi trường học tập này, sinh viên sẽ có cơ hội không chỉ được học tập, giao lưu trong môi trường học tập đa quốc gia mà đồng thời còn có thể nắm bắt cơ hội cải thiện các kỹ năng làm việc trong kinh doanh và khám phá các vùng đất mới tại châu Âu với chi phí thấp. Trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế có cơ hội giao lưu, cọ xát học tập thông qua các buổi hội thảo, làm bài tập nhóm.

Đọc thêm...
 
Hội thảo giới thiệu Chương trình chuyển tiếp tại trường Đại học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật Tây Bắc Thụy Sỹ - University of Applied Science and Arts NorthWestern of Switzerland PDF. In Email

Ngày 24/2/2017, trường Đại học Ngoại Thương đã tổ chức thành công buổi hội thảo: “Giới thiệu Thông tin về du học chuyển tiếp tại trường Đại học khoa học Ứng dụng và nghệ thuật Tây Bắc Thụy Sỹ, FHNW” với sự có mặt của đại diện trường FHNW, TS Đinh Ngọc Liên- phụ trách các chương trình đào tạo quốc tế và đông đảo sinh viên các Khoa Quản trị Kinh Doanh, Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế cũng như Tài chính Ngân hàng.


Từ năm 2013, Đại học FHNW đã thiết lập quan hệ hợp tác với Đại học Ngoại thương và hai bên đã có thỏa thuận chuyển tiếp 3+1 cho sinh viên CTTT và CLC QTKD tại trường. Theo chương trình chuyển tiếp, sinh viên theo học CTTT và CLC Quản trị Kinh doanh của Đại học Ngoại thương sau khi kết thúc chương trình học năm 2 hoặc năm 3 tại Đại học Ngoại thương sẽ được theo học tại trường FHNW theo chương trình 3+1 hoặc 2+2 để lấy bằng cử nhân tại đại học danh giá này. Đại học khoa học ứng dụng và nghệ thuật Tây Bắc Thụy Sỹ, FHNW hiện đang thuộc Top 6 các trường đại học hàng đầu tại Thụy Sỹ theo đánh giá của các doanh nghiệp tuyển dụng (Economiesuisse 2012). Đến nay, đã có khá nhiều sinh viên thuộc CTTT QTKDQT đi chuyển tiếp tại trường FHNW theo chương trình 3+1 và 2+2.

Đọc thêm...
 
HỘI THẢO DU HỌC CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG VÀ NGHỆ THUẬT TÂY BẮC THUỴ SỸ, FHNW PDF. In Email

Ngày 12/1/2016, Khoa Quản trị kinh doanh ĐHNT đã tổ chức thành công buổi hội thảo: “Thông tin về du học chuyển tiếp tại trường Đại học khoa học ứng dụng và nghệ thuật Tây Bắc Thuỵ Sỹ, FHNW” với sự có mặt của cô Đinh Thị Ngọc Liên- phụ trách các chương trình đào tạo quốc tế của FHNW và đông đảo sinh viên các chương trình tiên tiến và chất lượng cao Khoa Quản trị kinh doanh quốc tế.

Theo chương trình chuyển tiếp, sinh viên theo học CTTT và CLC Quản trị Kinh doanh của Đại học Ngoại thương sau khi kết thúc chương trình học năm 2 hoặc năm 3 tại Đại học Ngoại thương sẽ được phép theo học tại trường FHNW theo chương trình 3+1 hoặc 2+2 để lấy bằng cử nhân tại đại học danh giá này. Đại học khoa học ứng dụng và nghệ thuật Tây Bắc Thuỵ Sỹ, FHNW hiện đang thuộc Top 6 các trường đại học hàng đầu tại Thuỵ Sỹ theo đánh giá của các doanh nghiệp tuyển dụng (Economiesuisse 2012). Đến nay, đã có 3 sinh viên thuộc CTTT QTKDQT đi chuyển tiếp tại trường FHNW theo chương trình 3+1 và 2+2.

Đọc thêm...
 


  Chuyển tiếp Thụy Sỹ