Trường Đại học Ngoại Thương

  Chuyển tiếp Anh
CHUYỂN TIẾP SANG ANH
HỘI THẢO DU HỌC CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC NORTHEASTERN PDF. In Email

Ngày 12/10/2017, Khoa QTKD và VP CTTT Quản trị kinh doanh đã tổ chức buổi Hội thảo du học chuyển tiếp Đại học Northeastern nhằm cung cấp cho sinh viên CTTT và CLC QTKD những thông tin cũng như nhiều cơ hội quý giá về du học nhằm giúp các bạn phát triển hơn với nền giáo dục hiện đại trên thế giới

Tham gia buổi hội thảo có sự góp mặt của PGS.TS. Lê Thái Phong- Trưởng Khoa QTKD, TS. Nguyễn Thúy Anh – Phó trưởng Khoa QTKD, Trưởng VP CTTT Khoa QTKD và đông đảo các bạn sinh viên CTTT và CLC các khóa 54, 55 và 56. Đặc biệt, buổi hội thảo đã vinh dự chào đón sự góp mặt của ông Leo Edwards – giám đốc khu vực trường Northeastern, và đại diện Trung tâm du học INDEC – một tổ chức đã luôn đồng hành cùng khoa trong chặng đường phát triển, và tạo rất nhiều điều kiện cho sinh viên của khoa trong việc tìm hiểu và thực hiện ước mơ du học.


Trong buổi hội thảo du học, Ông Leo Edwards đã cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích về việc chuyển tiếp tại trường Northeastern cũng như các cơ hội học bổng hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên. Các bạn cũng có có hội có cái nhìn tổng quan hơn về những hồ sơ cần thiết và quá trình, hạn mức tiêu chuẩn để được xét chuyển tiếp cũng như những trường hợp đặc biệt của các anh chị đi trước.

Đọc thêm...
 
GIAO LƯU VỚI GIÁO SƯ VÀ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NORTHAMPTON ANH QUỐC PDF. In Email

Ngày 15/4/2016 vừa qua, Khoa Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức thành công buổi giao lưu giữa sinh viên Chương trình tiên tiến Quản trị kinh doanh với các giảng viên, sinh viên trường Đại học Northampton, Anh quốc. Đến dự buổi giao lưu, Đại học Northampton với sự có mặt của Giáo sư Holger Siemens, TS Adrian Pryce, TS Diepiriye Kuku Siemens và Bà Nguyễn Ngọc Lan Chi, chuyên viên phụ trách chương trình quốc tế cùng 33 sinh viên quốc tế đến từ trường Đại học Northmpton.

 

Đọc thêm...
 
HỘI THẢO CHUYỂN TIẾP DU HỌC TẠI ĐẠI HỌC NORTHAMPTON ANH QUỐC PDF. In Email

Ngày 10/11 vừa qua, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức thành công buổi hội thảo: "Thông tin về du học chuyển tiếp tại Đại học Northampton, Anh quốc" với sự có mặt đông đảo của các sinh viên khoa Quản trị kinh doanh và đại diện từ trường đối tác, ông Thomas Zhang- Trợ lý Giám đốc bộ phận tuyển sinh quốc tế và Bà Ngọc Nguyễn, điều phối viên bộ phận tuyển sinh quốc tế.

Theo chương trình chuyển tiếp 3+1 này, sinh viên theo học CTTT và CLC Quản trị Kinh doanh của Đại học Ngoại thương sau khi kết thúc chương trình học năm 3 tại Đại học Ngoại thương sẽ được phép theo học năm cuối tại trường Northampton để lấy bằng cử nhân tại đại học danh giá này. Đại học Northampton hiện đang thuộc Top 50 các trường đại học hàng đầu tại Anh Quốc theo xếp hạng của the Guardian 2014.

Đọc thêm...
 


  Chuyển tiếp Anh