Trường Đại học Ngoại Thương

  Chuyển tiếp Mỹ
CHUYỂN TIẾP SANG MỸ
Hội thảo chuyển tiếp 2+2 sang Đại học Northeastern University Hoa Kỳ PDF. In Email

Ngày 10/4/2017, Khoa QTKD phối hợp với công ty INDEC tổ chức Hội thảo giới thiệu chương trình chuyển tiếp 2+2 sang trường Northeastern University Hoa Kỳ. Hội thảo có sự tham gia của đại diện trường Northeastern University USA, Giám đốc phụ trách tuyển sinh khu vực Đông Á Leo Edwards trực tiếp giới thiệu về chương trình.

Theo chương trình chuyển tiếp này, các bạn sinh viên Khoa QTKD sau khi kết thúc năm 2 tại trường ĐHNT có thể được chuyển tiếp sang Northeastern University trong vòng 21 tháng để nhận bằng cử nhân với mức học phí hợp lý. Các chuyên ngành sinh viên có thể học tại Northeastern Uni là Quản trị kinh doanh, Lãnh đạo và kinh doanh, Kế toán và tài chính. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên còn có cơ hội thực tập tại các tập đoàn lớn hoặc các công ty nước ngoài (Mỹ, Úc, Canada…) và có thể ở lại Mỹ 1 năm để phát triển sự nghiệp. Mặt khác, các bạn sinh viên chuyển tiếp sau khi tốt nghiệp có thể nhận được 25% học bổng Thạc sỹ.

Đại học Northeastern University xếp hạng 39 các trường đại học hàng đầu của Mỹ (theo U.S. News & World Report), xếp hạng 1 về Dịch vụ hỗ trợ việc làm và thực tập (theo Princeton Review), xếp hạng 1 về Chương trình Co-ops – Vừa học vừa làm (theo U.S. News & World Report). Tất cả các chương trình đào tạo của trường kinh doanh D'Amore-McKim School of Business thuộc Northeastern University đều đạt kiểm định AACSB.

Đọc thêm...
 
Hội thảo thông tin chuyển tiếp tín tại Đại học tổng hợp California Fullerton PDF. In Email

CTTT QTKD Đại học Ngoại thương & Đại học tổng hợp California, Fullerton

Sáng ngày 11/09/2012, Khoa Quản trị Kinh Doanh trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức buổi Hội thảo thông tin Chuyển tiếp tín chỉ sang Đại học tổng hợp Bang California, Fullerton ( California States University, Fullerton – CSUF) với sự tham dự của Giáo sư James Dietz, Phó hiệu trưởng trường CSUF, ông Nguyễn Thành Tâm – cố vấn giáo dục CSUF, ông Paul Dương- cố vấn CSUF,  TS Nguyễn Thu Thủy – trưởng khoa Quản trị kinh doanh cùng các giảng viên và sinh viên Chương trình tiên tiến Quản trị Kinh doanh Quốc tế khóa 49, 50.  Đặc biệt hơn, buổi Hội thảo còn có sự góp mặt của gần 20 tân sinh viên K51 – những người đầu tiên vinh dự trúng tuyển CTTT QTKD và trở thành thế hệ thứ 3 của The Titans (tên gọi của Cộng đồng sinh viên CTTT QTKDQT).

Đọc thêm...
 


  Chuyển tiếp Mỹ