Trường Đại học Ngoại Thương

  Cơ hội việc làm
CƠ HỘI VIỆC LÀM
Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Và Đào Tạo Poki Tân Á Châu tuyển dụng PDF. In Email

POKI Learning Asia tuyển dụng chuyên viên: Quản lý dự án, Phát triển nội dung, Công nghệ, Marketing PR, Thiết kế sáng tạo.

POKI Learning Asia là đơn vị tiên phong cung cấp bản quyền chương trình Giáo dục KNS cùng POKI tới hơn 350 trường tiểu học và Mầm Non trên toàn quốc. POKI tập trung phát triển các ứng dụng công nghệ thông tin, phát triển các nội dung KNS-STEM , các khu hoạt động trải nghiệm sáng tạo… nhằm trang bị cho học sinh hành trang trở thành các công dân toàn cầu thế kỷ 21.

Thông tin liên hệ: POKI Learning Asia
Suite 807, HH2 Bac Ha Building, 15 To Huu
Street, Nhan Chinh Ward, Thanh Xuan, District Hanoi
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Phone: +84973608536

Chi tiết xem tại đây: https://drive.google.com/open…

 
Công ty Du lịch Quốc tế Hòa Bình tuyển dụng PDF. In Email

Công ty tổ chức Hội nghị, hội thảo, sự kiện và Du lịch Quốc Tế Hòa Bình (HOABINHTOURIST) chuyên tổ chức hội nghị, hội thảo, tổ chức sự kiện, teambuilding chuyên nghiệp, tổ chức các chương trình du lịch chất lượng cao trong nước và quốc tế, cho thuê xe du lịch và các thiết bị phục vụ sự kiện. Với lịch sử gần 10 năm thành lập và 15 năm kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự, "HOABINHTOURIST" đã và đang trở thành một trong những thương hiệu có uy tín tại Việt Nam, làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là: "Chất lượng làm nên danh tiếng". Do vậy, đến với chúng tôi quý khách luôn luôn được hưởng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Công ty tuyển dụng một số vị trí làm việc sau:

- Vị trí tuyển dụng: Cộng tác viên/ Thực tập sinh truyền thông tài trợ

+ Số lượng: 05 nhân viên và 05 thực tập sinh

+ Nơi làm việc: Văn phòng Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Du lịch quốc tế Hòa Bình

(Số 29 Đoàn Thị Điểm – Phường Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội)

+ Điều kiện dự tuyển: Sinh viên năm cuối các chuyên ngành truyền thông và marketing

+ Mô tả công việc:

- Tìm kiếm các thông tin về khách hàng, tìm kiếm và sử dụng các mối quan hệ các phương tiện internet để trao đổi gặp gỡ khách hàng tiềm năng là các Tập đoàn, Tổng công ty, doanh nghiệp, doanh nhân trên toàn quốc

- Tư vấn và giới thiệu cho khách hàng về các sự kiện. Mời các doanh nghiệp, doanh nhân tham gia tài trợ cho các sự kiện lớn trong nước và quốc tế.

- Giải thích, hướng dẫn các Tập đoàn, Tổng công ty, doanh nghiệp, doanh nhân trên toàn quốc về các chương trình sự kiện mà công ty đang triển khai.

- Đàm phán thương lượng, xúc tiến và thực hiện các thủ tục ký kết hợp đồng với khách hàng.

- Thu thập thông tin doanh nghiệp phối hợp với trưởng phòng, giám đốc kinh doanh để trao đổi kêu gọi tài trợ ký kết hợp đồng.

Đọc thêm...
 
THÔNG TIN THỰC TẬP & TUYỂN DỤNG PDF. In Email

Đi vào hoạt động thương mại từ 1999, Công ty cổ phần Gas Việt Nhật (website: http://vijagas.vn/) là công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản bởi Tập đoàn Taiyo Nippon Sanso và là một trong những nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu trong ngành khí công nghiệp và khí y tế tại Việt Nam.

Hiện nay, Công ty đang có nhu cầu tuyển thực tập (nhiều vị trí ở các phòng ban khác nhau) và tuyển dụng vị trí Kinh doanh (Sales Executive) đối với sinh viên năm cuối (K53) tất cả các chuyên ngành đào tạo của nhà trường, như trong các thông báo đính kèm. Thời hạn nộp hồ sơ: đến hết tháng 1 năm 2018.

Đặc biệt, đối với các sinh viên ĐH Ngoại thương quan tâm đến hai chương trình này và nhất là các sinh viên K53 đang chuẩn bị thực hiện học phần tốt nghiệp, Công ty tổ chức buổi tham quan văn phòng và tìm hiểu các cơ hội nghề nghiệp tại Văn phòng Công ty từ 8h30-10h30 sáng thứ tư 24/01/2018 tại địa chỉ: Tầng 11, tòa nhà Prime Centre, 53 Quang Trung, phường Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
- Form đăng ký: https://goo.gl/4664Z5
- Thời hạn đăng ký: trong ngày hôm nay, thứ hai 22/01/2018
(số lượng giới hạn; ưu tiên sinh viên K53 đăng ký sớm)

 
Công ty TNHH MGBH Jardine Lloyd Thompson tuyển 3 trainee PDF. In Email

JLT là công ty MGBH số 1 của châu Âu và số 5 trên thế giới trực thuộc tập đoàn Jardine Matheson (JM) – tập đoàn đầu tư của Anh hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Nói đến JM là nói đến các tên tuổi lớn như Jardine Schindler, Hong Kong Land, Mandarin Oriental, Roschild, JLT, Starbuck, Pizza Hut, Diary Farm là các công ty thành viên trực thuộc tập đoàn. JM cũng là 1 trong số 100 các tập đoàn lớn nhất trên thế giới.

- JLT Group thành lập năm 1836, có trụ sở chính tại Anh và có VP khu vực ở Hong Kong

- JLT có giấy phép hoạt động kinh doanh ở VN năm 2008 với 2 văn phòng tại HN và TP HCM

- Đội ngũ cán bộ JLT là những chuyên gia có kinh nghiệm trong thị trường bảo hiểm, trong đó Ban Lãnh đạo công ty gồm CEO, Deputy CEO, Branch Director và các Business Heads đều có từ 10 - 20 năm kinh nghiệm.

Hiện tại JLT đang cần tuyền 03 trainee làm bán thời gian hoặc toàn thời gian hỗ trợ các Team cụ thể như sau:

Nội dung công việc:

-  Dịch tài liệu.

-  Hỗ trợ team các công việc hành chính: giao nhận tài liệu, in ấn, lưu văn bản

-  Hỗ trợ team các công việc chuyên môn: so sánh bản chào, liên hệ với Công ty bảo hiểm & khách hàng… (sẽ được đào tạo)

Yêu cầu ứng viên:

-  Sinh viên năm 3 hoặc 4

-  Tiếng Anh tốt (Nghe, nói, đọc, viết)

-  Giao tiếp tốt

-  Có tinh thần học hỏi, cởi mở

Quyền lợi:

-  Lương

-  Cơ hội trở thành nhân viên chính thức (nếu chứng tỏ được năng lực)

Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2017

Thời gian bắt đầu làm việc: Ngay sau khi phỏng vấn thành công

Liên hệ:

- Ms. Đồng Hương Thảo – 0904.235855, Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

-  Công ty TNHH MGBH Jardine Lloyd Thompson – P9004A Tầng 9, tòa nhà Thủ Đô, 109 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

 
CSIP TÌM KIẾM CÁC ỨNG VIÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH THÚC ĐẨY KINH DOANH VÌ CỘNG ĐỒNG PDF. In Email

Chương trình Thực tập sinh Thúc đẩy kinh doanh vì cộng đồng là một phần của dự án Hỗ trợ doanh nghiệp xã hội vì sự phát triển nông thôn sáng tạo và bền vững (SERD) do CSIP thực hiện với sự tài trợ của tổ chức Bánh mì cho Thế giới. Các thực tập sinh của chương trình sẽ có cơ hội làm việc từ 03 - 06 tháng tại Lào Cai và Hòa Bình nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp và hộ kinh doanh ở các cộng đồng còn gặp nhiều khó khăn thuộc các lĩnh vực: nông nghiệp, dịch vụ và du lịch cộng đồng.

* Tham gia vào chương trình, các thực tập sinh có cơ hội:

+ Nâng cao kiến thức và kĩ năng từ các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh và phát triển xã hội cùng với các chương trình đào tạo phát triển nhân sự của CSIP;

+ Làm việc và trực tiếp giải quyết các vấn đề thực tế trong kinh doanh với các doanh nghiệp tại cộng đồng trong các lĩnh vực Nông nghiệp, Dịch vụ và Du lịch;

+ Trải nghiệm và có những hiểu biết thực tế về cuộc sống, văn hoá với người dân bản địa và hỗ trợ người yếu thế trong cộng đồng;

+ Được hưởng các chế độ hỗ trợ về tài chính theo quy định của dự án trong suốt quá trình tham gia chương trình;

+ Quan trọng nhất, thông qua chương trình, ứng viên sẽ tích lũy được vốn sống và kinh nghiệm chuyên môn vô giá, làm bệ phóng cho việc phát triển sự nghiệp trong cả lĩnh vực kinh doanh và xã hội, tạo được ấn tượng đặc biệt đối với các nhà tuyển dụng trong tương lai.

* Các vị trí thực tập:

+ 04 Thực tập sinh Tài chính – Kế toán

+ 04 Thực tập sinh Phát triển kinh doanh

+ 03 Thực tập sinh Du lịch cộng đồng

+ 04 Thực tập sinh Sản xuất nông nghiệp

+ 01 Thực tập sinh Điều phối chung

* Cách thức đăng ký:

+ Đăng ký ứng tuyển trực tuyến tại http://bit.ly/2gnX0w5 trước 17h ngày 6/11/2017. Những ứng viên vượt qua vòng hồ sơ sẽ được liên lạc tham dự vòng phỏng vấn. Mọi câu hỏi về chương trình xin liên hệ:

Phan Duy Quang (Mr.) – Cán bộ dự án

Điện thoại: 0126 339 8989

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Thông tin chi tiết về chương trình cũng như miêu tả công việc xin vui lòng xem tại: http://bit.ly/2y5RhkS

 


JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL
  Cơ hội việc làm