Trường Đại học Ngoại Thương

  Học bổng
HỌC BỔNG
Học Bổng Thắp Sáng Tương Lai 2018 Của Deloitte Và ACCA Vietnam PDF. In Email

Việc hỗ trợ xây dựng và phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực Tài chính - Kinh tế luôn là một trong những hoạt động Trách nhiệm xã hội (CSR) mang tính nghề nghiệp cao, được ưu tiên hàng đầu của Deloitte và ACCA trong nhiều năm qua. Chương trình Học bổng Thắp sáng Tương lai là một trong những hoạt động CSR mà Deloitte và ACCA dành nhiều tâm huyết để triển khai từ năm 2012 đến nay. Chương trình học bổng Thắp sáng Tương lai lần thứ 6 năm 2018 chính thức được triển khai tại các trường Đại học/Học viện với các tiêu chí như sau:

  1. Đối tượng:

Sinh viên năm 1, 2, 3 thuộc chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm, Kinh tế, Hệ thống thông tin kinh tế thuộc các trường đại học bao gồm:

  • Tại Hà Nội: Học viện Tài chính, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Ngoại thương Hà Nội, Học viện Ngân hàng.
  • Tại TP. HCM: Đại học Kinh tế TP. HCM, Đại học Ngoại thương Cơ sở II, Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Ngân hàng TP. HCM.

Thành tích học tập: Có thành tích học tập khá giỏi, có điểm trung bình tích lũy từ 7.0 trở lên. Đối với trường hợp sinh viên là người dân tộc thiểu số, hải đảo hoặc vùng sâu – vùng xa, điểm trung bình tích lũy từ 6,5 trở lên.Hoàn cảnh gia đình: Có hoàn cảnh gia đình khó khăn, cần sự trợ giúp để tiếp tục theo đuổi con đường học tập (có sổ hộ nghèo/hộ cận nghèo/giấy chứng nhận hoàn cảnh khó khăn của địa phương nơi cư trú).Có đam mê phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán, Kiểm toán và Tư vấn.Tích cực tham gia vào công tác xã hội của trường hoặc các hoạt động ngoại khóa, đoàn, hội.

2. Mức học bổng:

Số lượng học bổng: 60 suất. Mỗi suất học bổng trị giá 25.000.000 VND bao gồm:

  • 3.000.000 VND: Tiền mặt
  • 7.000.000 VND: Thanh toán trực tiếp học phí tại trường đại học hoặc học phí các khóa học ACCA/Tiếng Anh chuyên ngành do sinh viên nhận học bổng tự chọn lựa.
  • 15.000.000 VND: Chương trình thực tập hè đặc biệt cùng các khóa học kỹ năng mềm tại Deloitte Việt Nam (vào tháng 7 hàng năm), và các sự kiện giao lưu về kiến thức - kỹ năng - xã hội của ACCA và Deloitte Việt Nam.
Đọc thêm...
 
Chương trình Đào tạo Lãnh đạo Trẻ ABG – ABG Young Leaders Program PDF. In Email

Chương trình Đào tạo Lãnh đạo Trẻ ABG – ABG Young Leaders Program là một dự án giáo dục không vì mục tiêu lợi nhuận được Trung tâm Hợp tác Trí tuệ Việt Nam (VICC) khởi xướng và tổ chức theo mô hình của Học viện Hành chính và Quản trị Matsushita (Nhật Bản) nhằm tạo ra môi trường học tập và rèn luyện cho các bạn trẻ có kiến thức, có ý chí và khát vọng, có thái độ nghiêm túc về nghĩa vụ và trách nhiệm của bản thân, khao khát hành động để đóng góp vào sự phát triển cho bản thân và xã hội.

10 suất Học bổng chương trình ABG Open 2018 sẽ nhận đăng ký đến hết ngày 07/01/2018 với thông tin chi tiết tại link này: https://www.facebook.com/events/781444348709930/

THÔNG TIN CHUNG VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian đào tạo: 12 tháng, học vào thứ 7 hoặc chủ nhật hàng tuần

Địa điểm học: Hà Nội. Học phí: 30.000.000 VNĐ /người. (Ba mươi triệu đồng)

Tài trợ Học bổng: Bạn có thể đề nghị mức học bổng từ 50% đến 100% HỌC PHÍ tùy thuộc vào khả năng bạn thuyết phục Ban Giám khảo xét duyệt hồ sơ của bạn. (Có hướng dẫn trong link đăng ký ở dưới)

Thời hạn nhận hồ sơ: 23h59’ ngày 07/01/2018.  TẠI LINK NÀY: https://goo.gl/Sw7rit

ĐIỀU KIỆN DỰ TUYỂN

- Các bạn trẻ trong độ tuổi từ 21 – 26 (sinh năm 1992 – 1997)

- Có sức khỏe, ý chí, nghị lực vượt qua khó khăn, nghịch cảnh

- Có mong muốn đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và đất nước

- Cam kết tham gia toàn bộ khóa học và dành thời gian cho các hoạt động của khóa học.

- Có khả năng đọc-hiểu tiếng Anh cơ bản (phục vụ cho quá trình tham gia khóa học)

Đọc thêm...
 
LỄ TRAO HỌC BỔNG KEB 2017 CHO SINH VIÊN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH VÀ KẾ TOÁN- KIỂM TOÁN PDF. In Email

Ngày 15/11, nhằm hỗ trợ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập đạt kết quả tốt, đồng thời khích lệ những sinh viên có kết quả học tập xuất sắc, Quỹ tài trợ Ngân hàng Korea Exchange Bank Hana (Hàn Quốc) đã dành 10 suất học bổng cho sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh và 15 suất học bổng cho sinh viên khoa Kế toán- Kiểm toán, trường Đại học Ngoại Thương

Đến dự buổi lễ, về phía Ngân hàng KEB Hana có ông Kim Han Joo - Chủ tịch Quỹ Tài trợ Ngân hàng KEB Hana chi nhánh Hà Nội, ông Lee Joo Yun – Tổng Giám đốc Ngân hàng KEB chi nhánh Hà Nội, ông Lee Jea Ho - Phó Giám đốc Ngân hàng KEB chi nhánh Hà Nội. Về phía nhà trường có sự góp mặt của PGS.TS. Nguyễn Thu Thuỷ- Phó hiệu trưởng, PGS.TS. Lê Thái Phong- Trưởng khoa QTKD, TS. Nguyễn Thuý Anh- Phó trưởng khoa QTKD, TS. Trần Thị Kim Anh- Trưởng khoa Kế toán- Kiểm toán, cùng các thầy cô và các em sinh viên hai khoa

Những suất học bổng này là động lực, là nguồn cổ vũ các bạn sinh viên phát huy và tiếp tục cố gắng hơn nữa trong học tập và nghiên cứu khoa học. Đồng thời, PGS.TS. Nguyễn Thu Thuỷ mong muốn các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên khóa mới, sẽ cố gắng học tập, rèn luyện để có cơ hội nhận được những suất học bổng giá trị từ Ngân hàng KEB Hana, Quỹ Tài trợ KEB Hana cũng như các suất học bổng có giá trị từ các đối tác khác của Khoa QTKD và KTKT.

Một số hình ảnh trong buổi lễ trao học bổng!

Đọc thêm...
 
THÔNG BÁO XÉT CHỌN HỌC BỔNG Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) năm học 2017-2018 PDF. In Email

Năm học 2017-2018, ACB sẽ trao tặng 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 7.000.000 đ, tổng trị giá 70.000.000 đ cho sinh viên trường Đại học Ngoại thương theo các nội dung sau:

1. Tiêu chí xét chọn

- Là sinh viên khóa 53, 54, 55 của các khoa Tài chính Ngân hàng và Quản trị Kinh doanh.

- Điểm TBC HT năm học 2016-2017 đạt từ 8.0/10 trở lên.

- Chưa nhận học bổng của các tổ chức, doanh nghiệp khác trong năm học 2017-2018.

2. Hồ sơ đăng ký (xếp theo thứ tự trong TÚI ĐỰNG HỒ SƠ):

(1) Bảng điểm năm học 2016-2017 (bản gốc, cấp tại P.QLĐT);

(2) Thẻ sinh viên (bản photo);

(3) Số tài khoản ngân hàng VCB hoặc VIB hoặc ACB.

(4) Các giấy tờ khác có liên quan: Giấy chứng nhận con thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, con của người nhiễm chất độc hóa học; Hộ nghèo, hộ cận nghèo 2017 (bản công chứng);  Giấy xác nhận gia đình có hoàn cảnh khó khăn có xác nhận của chính quyền địa phương; Bằng khen, giấy chứng nhận, thành tích học tập…trong quá trình học đại học (bản photo).

3. Hạn nộp hồ sơ

Hạn thu hồ sơ: thứ 3, ngày 14/11/2017 tại P.QLĐT, tầng 2, nhà A (gặp thầy Hưng)

4. Trao học bổng

Sinh viên nhận học bổng sẽ được trao tại chương trình THE NEXT BANKER 2018 dự kiến được tổ chức vào 13h30, thứ năm, ngày 16/11/2017, tại hội trường D201, trường Đại học Ngoại thương. Các sinh viên không được nhận học bổng có thể đến để cập nhật thông tin về thị trường tài chính ngân hàng, tuyển dụng, thực tập...

 
SINH VIÊN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH - FTU ĐÃ XUẤT SẮC ĐẠT HỌC BỔNG CỦA ĐẠI HỌC HUDDERSFIELD – ANH QUỐC PDF. In Email

Ngày 16/06/2017 vừa qua, Khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Ngoại thương vô cùng vui mừng khi nhận được tin báo từ trường University of Huddersfield và Công ty Du học INDEC, các bạn sinh viên sau thuộc của khoa đã giành được học bổng của trường Đại học Hudderfields thông qua chương trình “Săn học bổng 50% của trường Đại học Hudderfields”:
1. Nguyễn Thị Nhung – Học bổng 50%
2. Chu Thị Mai Hương – Học bổng 5000 GBP
3. Vũ Ngọc Anh – Học bổng 5000 GBP
4. Nguyễn Thị Thảo Uyên – Học bổng 5000 GBP
5. Tạ Minh Trang – Học bổng 5000 GBP
6. Đặng Anh Tú – Học bổng 5000 GBP
7. Dương Huyền Thanh – Học bổng 5000 GBP

Đọc thêm...
 


JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL
  Học bổng