Trường Đại học Ngoại Thương

  SINH VIÊN
NHỮNG CHÚ ONG BẮP CÀY NHỎ CÒN Ở ĐÂU MÀ CHƯA BAY VỀ TỔ??? PDF. In Email

Các Pre-FTU-ers K56 ơi!!!

Các em đã biết điểm hết chưa nhỉ ?

Đầu tiên, anh chị chúc mừng tất cả các em đã vượt vũ môn thành công, chính thức trở thành lứa newbies đầy triển vọng của FTU.

Cảm xúc đầu tiên trở thành những chú ong út ít trong gia đình đông con này như nào nhỉ?

Chắc hẳn sau khi tận hưởng niềm vui mới, các em luôn muốn giải đáp những thắc mắc khi chuẩn bị bước vào cánh cổng Đại học đầy rộng mở.

Các thầy cô, anh chị trong Khoa Quản trị Kinh doanh đang vô cùng mong mỏi, chờ đợi để được gặp gỡ với các em vào các buổi sáng, chiều từ ngày 2 - 7/8/2017 tại Văn phòng Khoa Quản trị Kinh doanh, tầng 2, nhà B, Trường Đại học Ngoại thương.

 
Sinh viên ĐHNT một lần nữa đăng quang chung cuộc tại cuộc thi Wilmar CLV Awards 2016 PDF. In Email

Tối ngày 26 tháng 11 năm 2016, Đêm thi chung kết cuộc thi Wilmar CLV Awards2016 đã diễn ra sôi nổi và thành công tại trường Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh. Đến đêm cuối chung kết chỉ còn 6 sinh viên đến từ các trường đại học bao gồm Đại học Ngoại Thương, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Cần Thơ. Sinh viên Trần Hiếu Minh- Trường Đại học Ngoại Thương đã xuất sắc đạt giải nhất chung cuộc cuộc thi Wilmar CLV Awards 2016. Ngay từ vòng thi đầu tiên về Kiến thức tổng hợp, Hiếu Minh đã tạo ra sự bứt phá khi dẫn điểm vượt xa các thí sinh còn lại. Đến vòng tranh biện, với phong thái thuyết trình tự tin, lập luận chặt chẽ, thuyết phục, Hiếu Minh đã lộ diện trở thành ứng viên xuất sắc nhất trong hàng nghìn thí sinh trên cả nước đạt giải quán quân xuất sắc trong cuộc thi.

Trường Đại học Ngoại Thương đã rất vinh dự khi có 2 sinh viên đạt giải trong đêm chung kết cuộc thi Wilmar CLV Awards 2016. Trần Hiếu Minh đạt giải nhất chung cuộc và Nguyễn Yến Nhi đạt giải khuyến khích. Hôm nay ngày 27 tháng 11 năm 2016, các bạn thí sinh sẽ bắt đầu  Company Tour tại công ty Wilmar tại Cần Thơ.

Dưới đây là một số hình ảnh trao giải trong đêm thi chung cuộc!

Đọc thêm...
 
Đi một ngày đàng - Học một sàng khôn! PDF. In Email

Đi một ngày đàng -  Học một sàng khôn!

Ngày 10/8/2016 vừa qua, khối CTTT Quản trị Kinh doanh  K53 đã có cơ hội được đến thăm quan Nhà máy Điện tử Samsung tại Khu Công nghiệp Yên Bình 1, huyện Phổ Yên, thành phố Thái Nguyên (SEVT) để phục vụ cho môn học “Nguyên lí quản trị và vận hành” do Thạc sĩ Đào Minh Anh giảng dạy. Qua chuyến đi này, đoàn sinh viên CTTT K53 QTKD đã học được rất nhiều kiến thức bổ ích, không chỉ về những kiến thức liên quan đến chuyên ngành Quản trị vô cùng cần thiết và hữu dụng cho tương lai mà còn có cơ hội mở mang đầu óc về cách vận hành của một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới - Samsung.

Vô cùng thân thiện

Khởi hành tại trường Đại học Ngoại thương lúc 7:30 sáng bằng đoàn xe đưa đón chuyện dụng của Công ty Samsung, sau hơn một giờ di chuyển, sinh viên K53 CTTT QTKD cùng các thầy cô giáo hướng dẫn đã có mặt tại Nhà máy Điện tử Samsung Thái Nguyên. Ngay từ khi đặt chân đến đây, đoàn tham quan vô cùng ấn tượng bởi sự hoành tráng về quy mô nhà máy cũng như sự thân thiện hiện diện tại đây ngay trên các tấm pano lớn trước cổng với hình ảnh những nữ nhân viên sản xuất đang tươi cười rạng rỡ.

 

Đọc thêm...
 
Công ty Secoin tuyển dụng nhân viên xuất nhập khẩu và thương mại điện tử PDF. In Email

Vị trí: XUẤT NHẬP KHẨU & THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Chức danh: Nhân viên Phòng Thị trường Nước ngoài

Số lượng: 02 người

Địa điểm làm việc: Tại văn phòng Công ty Secoin – 59 Hàng Chuối, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Mô tả công việc:

- Thực hiện các giao dịch mua bán qua e-mail, fax, điện thoại với nhà cung cấp và khách hàng nước ngoài

- Thực hiện các công việc xuất khẩu sản phẩm của công ty (lập báo giá, hợp đồng, chứng từ xuất khẩu,...) và nhập khẩu thiết bị, vật tư, nguyên liệu cho sản xuất tại các nhà máy của công ty

- Quảng bá sản phẩm, tìm kiếm khách hàng thông qua các sàn giao dịch điện tử, các website thương mại điện tử,...

- Tổ chức tiếp đón và làm việc với khách nước ngoài đến thăm và làm việc tại công ty

Đọc thêm...
 
Thông báo tuyển dụng mới của tập đoàn UNIQLO PDF. In Email

UNIQLO tuyển dụng làm việc tại Nhật Bản cho vị trí Global Sales-Store manager. Đào tạo khoảng 2-3 năm bên Nhật và được luân chuyển qua các cửa hàng khu vực Đông Nam Á. Đặc biệt, không yêu cầu có trình độ tiếng Nhật:
Chương trình và chi tiết theo đường link bên dưới.  Hãy chọn hoặc thành phố để tham gia hội thảo và cuộc phỏng vấn.
[TP. HCM]
http://www.topcareer.jp/inter/job/detail/001545/
[Hà Nội]
http://www.topcareer.jp/inter/job/detail/001546/
Ngoài ra UNIQLO đang tìm ứng viên quản lý chương trình (YMC) . YMC sẽ được đảm trách trên nhiều vai trò như một innovator, một tài năng phát triển, giải quyết các vấn đề, và trên hết vai trò như một nhà  lãnh đạo.
Trước tiên, YMC sẽ có kinh nghiệm trong quản lý cửa hàng để trở thành một lãnh đạo, xây dựng và quản lý một đội.Sau đó, Sẽ được đảm trách vai trò như quản lý cửa hàng.Huấn luyện sẽ được thực hiện ở nhiều nơi. Chủ yếu là luyện tập thông qua công việc (on-job trainning).
Hãy chọn hoặc thành phố cho hội thảo và  phỏng vấn.
Sự kiện] [TP. HCM
http://www.topcareer.jp/inter/job/detail/001545/
[Hà Nội] Sự kiện
http://www.topcareer.jp/inter/job/detail/001546/
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ địa chỉ email bên dưới.
Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Hoặc qua website:
http://www.topcareer.jp/inter/job/detail/001545/

 


JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL
  SINH VIÊN